DMCA.com Protection Status

Vũ Xuân Điều – Lương Y Cống Hiến Vì An Sinh Xã Hội

Vũ Xuân Điều – Lương Y Cống Hiến Vì An Sinh Xã Hội

Với bản tính giàu lòng nhân ái và sự tâm huyết với nghề, lương y Vũ Xuân Điều đã nghiên cứu thành công nhiều phương thuốc vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả giúp cho nhiều bệnh nhân lấy lại niềm tin trong cuộc sống.

Vũ Xuân Điều - lương y cống hiến vì an sinh xã hội

Vũ Xuân Điều – lương y cống hiến vì an sinh xã hội

 

Kế thừa truyền thống đạo đức y học của dân tộc và giá trị đạo đức của nền y học thế giới, Lương Y  Vũ Xuân Điều luôn luôn tâm niệm nghề thầy thuốc là nghề cao quý, người thầy thuốc không chỉ cần trau dồi rèn luyện để giỏi về chuyên môn mà còn cần phải có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao, luôn luôn cảm thông sâu sắc với nỗi đau của người bệnh.

Ngoài là một thầy thuốc tài ba thì điều khiến Lương Y Vũ Xuân Điều nhận được nhiều tình cảm quý mến của các bệnh nhân gần xa chính là những đóng góp trong các hoạt động thiện, cứu trợ bệnh nhân nghèo cùng nhiều chương trình thiện nguyện khác mà thầy tham gia. Vì lẽ đó hơn ai hết thầy xứng đáng nhận được Chứng nhận Tấm Lòng Vàng vì sự an sinh , xã hội.

Các bạn hãy để lại mọi thắc mắc phía bên trái cho chúng tôi! Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho các bạn!

HOTLINE: 0963. 813. 800 – 0976. 355. 638 – 0946. 994. 361

Hãy cùng nghe chia sẻ của lương y Vũ Xuân Điều vềsự nghiệp tâm huyết của mình:

10 thoughts on “Vũ Xuân Điều – Lương Y Cống Hiến Vì An Sinh Xã Hội”

 1. Nguyễn Đức nói:

  Tôi có người nhà mắc bệnh thoát vị đĩa đệm hơn chục năm nay rồi, đau nhức suốt ngày mà chữa mấy nơi chưa thấy đỡ, muốn thử uống thuốc của thầy nhưng không biết có khỏi hẳn được k mọi người nhỉ. có ai đã từng chữa ở đây chưa cho tôi ý kiến với

 2. Nguyễn Đức Bình nói:

  Chào bác sĩ. Tôi bị đau nhức xương khớp,lưng đau nhiều,các khớp chân và gối mỏi nhức nhất là vào ban đêm,vậy bệnh của tôi có chữa khỏi hẳn được không? và tôi phải liên hệ với bác sĩ thế nào để được điều trị vậy?

 3. Vũ Thị Lan nói:

  nghe danh thầy đã lâu nhưng chưa có dịp đến điều trị. tôi có người nhà bị thoát vị đĩa đệm hơn chục năm nay rồi, chữa nhiều nơi mà không thấy khỏi. nghe nói thầy Điều chữa được khỏi hẳn bệnh này. không biết hiện giờ thầy đang ở đâu để tôi đưa người nhà đến chữa ạ.

 4. Minh Tâm nói:

  Mẹ cháu bị đau ở các khớp vai, chân, do ngày xưa lao động nặng nhọc, đau lưng suốt, đi khám thì họ cũng cho thuốc kháng sinh chứ không có đỡ. Có cách nào làm cho bệnh đỡ không ạ?

  1. Hoài An nói:

   bạn cứ gọi trực tiếp cho nhà thuốc ý, để bác sĩ tư vấn trực tiếp cho nhanh bạn ạ. trước mình cũng đưa mẹ đến đấy chữa rồi, 3 năm rồi mà thấy mẹ không bị tái lại gì cả

   1. Minh Tâm nói:

    An ơi, bạn còn số điện thoại của nhà thuốc không cho mình với?

    1. Hoài An nói:

     đây bạn 0916309186 – 0968052537, bạn gọi vào hai số này nhé.

 5. Vương Ngọc nói:

  nghe danh thầy Điều lâu lắm rồi mà ở xa chưa có điều kiện đến thăm khám. không biết bệnh viêm khớp gối của tôi có chữa khỏi hẳn được không ạ? tôi bị 6 năm nay rồi, uống rất nhiều thuốc tây mà không khỏi. ai từng chữa ở đây rồi cho tôi biết thông tin với. tôi cám ơn

  1. Yến Nguyễn nói:

   thầy Điều chữa khỏi được bệnh viêm khớp gối bác nhé. trước em cũng bị viêm khớp gần 5 năm mà uống thuốc chỉ gần 3 tháng đã khỏi hẳn rồi, 2 năm rồi mà chưa thấy tái lại gì cả. bác bị 6 năm thì chắc uống thuốc tầm 4 tháng là khỏi dứt điểm đấy. nếu bác mà cơ địa hấp thu thuốc tốt thì có khi 3 tháng đã khỏi rồi đấy.

  2. Vũ Liên nói:

   em thấy thầy Điều này nổi tiếng chữa bệnh xương khớp lắm này. thấy mấy bác trong khu tập thể em toàn mua thuốc ở chỗ thầy để điều trị thôi. có bác ngày xưa kêu đau chân đến mức không đi lại được thế mà chỉ mấy tháng đã thấy đi lại ngon ơ rồi. em cũng đang định mua mấy hộp gửi về cho ông cụ ở quê uống đây

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài thuốc dân gian