DMCA.com Protection Status

TÔI ĐÃ THOÁT KHỎI CHỨNG RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH NHƯ THẾ NÀO

Tôi đã thoát khỏi chứng rối loạn tiền đình như thế nào

Thực sự bây giờ tôi vẫn còn chưa tin nổi là mình đã thoát khỏi bệnh rối loạn tiền đình. Cứ tưởng sẽ phải chung sống với căn bệnh này cả đời thì một sự bất ngờ đến với tôi.

Tôi là Lan, 60 tuổi, cách đây 4 năm tôi liên tục có cảm giác đau đầu, đau trán, choáng váng, ù tai… nhưng ban đầu lại chủ quan nên chỉ đi ra ngoài tiệm thuốc Tây kêu họ bán cho vài liều viêm xoang về uống.

Nhưng tình trạng cứ lặp đi lặp lại, thì tôi cứ đi mua thuốc để uống, uống vài tiếng sau lại đỡ, tôi lại bắt đầu trở về với công việc.Tôi chỉ nghĩ do quá mệt mỏi với công việc nên mới bị các triệu chứng như vậy nên tôi chủ quan không đi khám gì. Tuy nhiên, một đêm tôi đang ngủ, lúc nửa đêm thì bỗng thấy đầu óc quay cuồng, căn nhà đảo lộn, cứ ảo giác là đang trong mơ nhưng không ngờ lại là sự thật. Tôi mê sảng, ú ớ không nói được gì và tôi đã ngất xỉu lúc nào không hay. Thấy vậy, ông xã liền đưa tôi đi bệnh viện cấp cứu.

 Bài Thuốc Đông Y Hoạt Huyết Xuân Điều

Khi có tờ giấy xét nghiệm kết quả kiểm tra, thì bác sĩ kết luận tôi đang mắc hội chứng rối loạn tiền đình. Nguyên nhân tôi xỉu là do để những triệu chứng bệnh quá lâu mà không có biện pháp hỗ trợ điều trị kịp thời nên mới khiến mọi việc trở nên xấu như vậy.

Bác sĩ phân tích nguyên nhân tôi mắc hội chứng rối loạn tiền đình là do tôi hay suy nghĩ, công việc nhiều áp lực, ít vận động,.. Sau đó bác sĩ có kê cho tôi toa thuốc rối loạn tiền đình, sau 1 tháng dùng thuốc thì tôi thấy đỡ hẳn, không còn mệt nữa. Vì dùng thuốc tây nhiều không tốt nên tôi không dùng nữa, và lại bắt đầu vào công việc.

Nhưng không lâu sau đó tôi lại bị choáng váng đầu óc, chân tay run lẩy bẩy, đổ mồ hôi, không thể đứng trụ nổi.Rồi tôi lại tiếp tục uống thuốc và nghỉ ngơi nhưng bệnh tình không thuyên giảm.

Có lần tôi đi chợ thì tự dưng say xẩm mặt mày, mọi thứ choáng váng, tối sầm lại và cũng nằm lăn ra xỉu luôn. Tình trạng xỉu xảy ra ngày càng nhiều. Mỗi lần như vậy, tôi phải đến luôn bệnh viện để truyền dịch. Tôi rất mệt mỏi với bệnh rối loạn tiền đình, hầu như không làm được việc gì, tôi chỉ làm những việc nhẹ ở nhà vậy mà vẫn thường xuyên bị.

Tôi đã tìm đủ mọi cách chữa từ thuốc tây y đến nghe lời của mọi người chữa bằng bài thuốc dân gian nhưng bệnh vẫn không tiến triển.

Một lần, đi tập thể dục tôi được người bạn mách là chữa với sản phẩm Hoạt Huyết Xuân Điều. Bà ấy bị rối loạn tiền đình 5 năm mà dùng đã khỏi bệnh. Tôi quyết tâm dùng thử xem sao. Sau 1 tuần tôi thấy đỡ, đầu cũng nhẹ dần đi. Khoảng 15 ngày sử dụng thuốc thì các dấu hiệu giảm dần, lâu lâu vẫn còn đau 1 chút.

Sau 1 tuần tôi thấy đỡ, đầu cũng nhẹ dần đi. Khoảng 15 ngày sử dụng thuốc thì các dấu hiệu giảm dần, lâu lâu vẫn còn đau 1 chút.Thấy cũng có dấu hiệu tốt nên tôi kiên trì,và sau 1 tháng thì tôi thấy tỉnh táo đầu óc hẳn, không còn cảm giác lâng lâng khó chịu nữa. Và đến bây giờ, tôi buôn bán vẫn tốt, suy nghĩ thoải mái, nhưng không còn thấy say sẩm, choáng váng mặt mày nữa.Tôi thật sự tôi rất vui. Giờ nếu ai bị rối loạn tiền đình tôi đều giới thiệu dùng sản phẩm này.

Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết về Bài thuốc Đông Y Hoạt Huyết Xuân Điều tại đường link bên dưới:

 Bài Thuốc Đông Y Hoạt Huyết Xuân Điều

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài thuốc dân gian