DMCA.com Protection Status

TÔI ĐÃ TẠM BIỆT BỆNH VIÊM XOANG SÀNG SAU NHƯ THẾ NÀO

Tôi đã tạm biệt bệnh viêm xoang sàng sau như thế nào

Nhức đầu, chảy mũi, nghẹt mũi, không thở được, phải vào viện điều trị, tôi mới biết đó là hậu quả đáng sợ của bệnh viêm xoang sàng sau. Nhưng thật may tôi đã chữa khỏi bệnh này nhờ bài thuốc đông y với các dược liệu. Để  mọi người không phải mắc phải những hậu quả đáng sợ của viêm xoang sàng sau, tôi xin chia sẻ kinh nghiệm của mình trong cách chữa bệnh viêm xoang sàng sau.

Tôi tên là Liên, hiện là sinh viên một trường đại học. Tôi bị viêm xoang đã gần 2 năm. Lúc đầu chỉ bị hắt hơi, sổ mũi nhưng sau đó tôi đau nặng đầu vùng trán, rất khổ sở mỗi ngày. Đi khám chụp X-quang, bác sĩ chẩn đoán tôi bị viêm xoang sàng sau.

Bác sĩ kê cho tôi đơn thuốc, sau đó tôi thấy đỡ hơn. Nhưng tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn. Tôi bị hắt hơi nhiều, dịch mũi dần chuyển từ màu trắng sang xanh rồi vàng, ngày càng có mùi hôi khó chịu. Sau đó, để duy trì không phải dùng thuốc Tây, tôi thử một vài sản phẩm trị viêm xoang khác được quảng cáo trên tivi, trên mạng nhưng đều là thực phẩm chức năng. Tôi biết cách điều trị này kém hiệu quả mà giá lại cao, nhưng không còn lựa chọn nào khác.

Nghe nhiều người  mách cách chữa bệnh viêm xoang sàng sau bằng bài thuốc dân gian như xông hoa xuyến chi, xông bằng lá Dao…tôi đã thử nhưng bệnh cũng chỉ đỡ được vài tuần, sau đó lại tái phát, nhất là những lúc trời trở lạnh”.

Sau khi chữa nhiều cách mà không khỏi tôi mệt mỏi và buông bỏ do đó tình trạng  gây nhức đầu âm ỉ ở vùng sau gáy, đỉnh đầu, thêm nữa dịch mủ nhầy, đặc thường dính ở vòm họng nên luôn có cảm giác vướng ở cổ họng. Chính vì những chủ quan nhất thời mà khiến bệnh đã chuyển qua giai đoạn mạn tính và cũng gặp khó khăn hơn rất nhiều trong việc điều trị.

Bệnh viêm xoang sàng sau gây rất nhiều rắc rối cho tôi. Thời điểm đó tôi mất tự tin về bản thân, lúc nào cũng ngại tiếp xúc với người khác thành thế như vậy lâu dần tôi ít tiếp xúc nói chuyện với mọi người

VÌ vậy tôi liên tục tìm kiếm thông tin trên các trang báo lớn, các diễn đàn uy tín. Thấy rất nhiều bài báo,bác sỹ và người bệnh như tôi chia sẻ về bài thuốc Vương Ngọc Xoang của lương y Vũ Xuân Điều giúp hỗ trợ điều trị viêm xoang sàng sau hiệu quả.

Sau khi mua thuốc về dùng thử một tuần, tôi thấy không còn khó chịu ở mũi nữa, rất hiệu quả và giảm nhanh các triệu chứng. Bệnh viêm xoang sàng sau ổn định hơn nhiều.

Đều đặn dùng trong 3 tháng, tôi không phải chịu những cơn  đau nữa. Tôi có thể dùng quạt, điều hòa vào mùa hè mà không hề bị tái phát. Lúc này,tôi quyết định đến bệnh viện uy tín để chụp lại X-quang vùng xoang. “Lúc nhìn phim, thấy các hốc xoang đã sáng rõ, tai nghe bác sĩ kết luận không còn viêm xoang nữa mà tôi cứ ngẩn ra, không tin vào tai mình vì quá bất ngờ và hạnh phúc”.

Để bệnh không còn tái phát nữa tôi dùng tiếp trong 3 tháng nữa. Tôi thực sự yên tâm vì thuốc thảo dược này chính là bí quyết của rất nhiều bệnh nhân viêm xoang như tôi

     Chữa viêm xoang sàng sau bằng bài thuốc Vương Ngọc Xoang

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài thuốc dân gian