DMCA.com Protection Status

TÔI ĐÃ CHỮA KHỎI HOÀN TOÀN CĂN BỆNH DẠ DÀY NHỜ BÀI THUỐC NÀY

Tôi đã chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh dạ dày nhờ bài thuốc này

Mặc dù đã thoát khỏi căn bệnh đau dạ dày nhưng nhiều lần suy nghĩ lại tôi vẫn thấy ám ảnh bởi những cơn đau kinh khủng của bệnh dạ dày. Tôi viết bài viết này để chia sẻ cách tôi đã chữa trị bệnh đau dạ dày như thế nào, qua đó mọi người cũng biết cách để tránh khỏi những cơn đau dạ dày mà tôi phải trải qua.

Tôi là Tiến, năm nay 21 tuổi và đang là sinh viên. Nếu ai đã là sinh viên thì chắc đã  trải qua  trải qua những ngày tháng hết tiền, bữa ăn gắn liền với mì tôm, rồi thức khuya, ăn ngủ giờ giấc đảo lộn và những bữa liên hoan sinh viên nghèo chỉ toàn cóc, xoài với rượu trắng toàn cồn. Quá trình ăn uống như vậy đã đưa tôi đến với căn bệnh dạ dày lúc nào không hay.

Bệnh dạ dày làm tôi mệt mỏi
Bệnh dạ dày làm tôi mệt mỏi

Ban đầu triệu chứng bệnh chỉ là những cơn đau thoáng qua, tôi không đi khám vì vẫn thấy người vẫn rất khỏe, một phần vì ái ngại đến bệnh viện với chi phí đắt đỏ,sinh viên lại không có tiền. Nhưng càng về sau cơn đau dạ dày càng dữ dội hơn, đặc biệt là sau khi ăn tôi thấy rất buồn nôn, có hôm nôn không còn một tí gì trong bụng. Các cơn đau ở vùng thượng vị xuất hiện nhiều lần trong ngày với cấp độ tăng tiến, vùng bụng căng cứng khiến tôi luôn mệt mỏi, chán ăn, mặt khác, thức ăn ăn vào không tiêu hóa được gây ợ chua và chướng bụng,điều này đem đến cho tôi rất nhiều bất tiện. Đến lúc không chịu được nữa tôi đành vay tiền mấy anh em trong phòng đến bệnh viện khám. .

Đi khám bác sĩ bảo tôi bị viêm loét dạ dày, bác sĩ kê đơn cho tôi. Cầm đơn thuốc ra cổng viện mua thuốc, tôi thầm  nghĩ uống xong đợt này là khỏi, không cần phải đến viện lần thứ hai.

Thời gian đầu khi uống thuốc tôi không còn những cơn đau nữa ăn uống cũng tốt hơn. Việc uống thuốc đối với tôi như ăn cơm bữa hàng ngày vậy, uống thuốc thì còn ăn uống đàng hoàng được, quên uống thuốc một ngày là ăn cũng khổ, không ăn cũng khổ. Nhưng thuốc chỉ có tác dụng tạm thời, bệnh không được ngăn chặn dứt điểm, các cơn đau lại quay trở lại tấn công vào cuộc sống của tôi.Đi đâu cũng phải mang thuốc theo trong người, bởi không biết lúc nào sẽ đau, trước chỉ đau tối, nay ban ngày cũng bị đau.

Điều trị dạ dày sai phương pháp khiến tiền mất tật mang

Điều trị bằng thuốc tây khiến tôi tốn một khoản tiền lớn mỗi tháng đến nỗi không đủ tiền để chi tiêu sinh hoạt. Chi phí điều trị đắt đỏ mà không có hiệu quả gì, tôi quyết định ngừng dùng thuốc tây, bắt đầu nghe theo những lời mách của bạn bè, những bài thuốc dân gian nào là nghệ đen, nghệ vàng, mật ong, bí đỏ…nhưng dùng mãi vẫn không ăn thua, tôi chán lắm. Thân thể tôi giờ chỉ còn da bọc xương vì đã sụt mất gần 10kg nên rất tiều tụy.

Niềm vui tới khi gặp đúng thuốc !

Một bất ngờ lớn đến với tôi, trong một lần về quê ăn cưới một bạn, tôi đã gặp một chị.Qua nói chuyện được biết chồng chị cũng bị bệnh đau dạ dày từ lâu và đã sử dụng sản phẩm dạ dày Thanh Trúc đã khỏi được bệnh dạ dày. Chị khuyên tôi nên sử dụng xem sao và tôi đã quyết định dùng thử. Sau 1 tháng uống thuốc thì tôi thấy không còn bị những cơn đau quằn quại về đêm nữa, tôi thấy ăn uống được và không hay bị đau hay ợ hơi như trước nữa.

Nghe theo lời chị tôi uống dứt điểm thêm hơn tháng nữa rồi tôi đi viện kiểm tra lại thì thì kết quả nội soi của tôi là các vết viêm đã lành hẳn. Khỏi bệnh tôi ăn uống tốt trở lại, cân năng bị sụt trong suốt mấy tháng bị bệnh cũng quay lại nhanh chóng. Giờ tôi có thể thoải mái ăn uống mà không lo lắng gì nữa.

Tìm hiểu thêm về Dạ Dày Thanh Trúc tại đường LINK bên dưới

Hỗ trợ điều trị Đau Dạ Dày (Bao Tử ) với Dạ Dày Thanh Trúc

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài thuốc dân gian