DMCA.com Protection Status

Thuốc trị bệnh xương khớp tốt nhất

THUỐC CHỮA BỆNH XƯƠNG KHỚP TỐT NHẤT

Cuộc sống thay đổi, môi trường sống thay đổi, kéo theo những căn bệnh quoái ác khiến cho con người ta mệt mỏi, đau đớn vô cùng. Một trong những căn bệnh đó ta có thể nhắc tới căn bệnh xương khớp. Ai ai cũng muốn thoát khỏi nỗi đau của căn bệnh này đem lại và mong muốn tìm được thuốc chữa bệnh tốt nhất.

Hiện nay có khá nhiều người bệnh vẫn băn khoăn nên sử dụng loại thuốc viêm khớp tây y hay đông y để đạt hiệu quả cao nhất. Nhận thấy những thắc mắc này của độc giả, hôm nay chuyên mục sẽ cung cấp thông tin về những loại thuốc trị viêm khớp hiệu quả được nhiều người bệnh tin dùng.

Trên thị trường hiện nay ngày càng có nhiều loại thuốc điều trị viêm khớp cả thuốc đặc trị lẫn thực phẩm chức năng có tác dụng điều trị và hỗ trợ tình trạng viêm khớp hiệu quả. Việc đa dạng các loại thuốc trị viêm khớp vừa có là lợi thế nhưng cũng khiến người bệnh khó khăn hơn khi không biết lựa chọn thuốc chữa bệnh nào.

Lương y chế ra phương thuốc Viên khớp Xuân Điều:

  • Thầy Điều sinh ra trong gia đình có truyền thống 4 đời làm thuốc, thụ hưởng và tiếp quản nhiều bài thuốc tinh hoa của gia tộc. Ngay từ nhỏ, Thầy Điều đã được chỉ dạy và thấm nhuần đạo lý của ngành y, nắm giữ các kiến thức uyên thâm về lý thuyết của thuốc dân tộc, trị bệnh phải trị từ gốc bệnh, và được truyền thụ những bài thuốc quý, bí truyền của gia tộc họ Vũ. Lớn lên, theo năm tháng cùng với những kiến thức được học, tích lũy được từ sách vở thực tiễn, Thầy Điều đã trở thành một lương y giỏi, có tâm, được nhiều người bệnh trên khắp cả nước biết tới và yêu mến.
  • Trải qua hàng trăm năm công thức và thành phần của Viên Khớp Xuân Điều được gia tộc họ Vũ truyền từ đời này qua đời khác, và bí truyền, lắng đọng những tinh hoa của dòng họ và dân tộc dành cho những người trong gia đình nội tộc, cùng làng, xã trong vùng với từng người bị xương khớp sử dụng.
  • Những trăn trở của người bệnh từ khắp mọi vùng miền gửi về, với tâm sáng của một người thầy. Thầy Điều một lần nữa quyết tâm nhiều hơn, rằng mang sản phẩm Viên Xương Khớp Xuân Điều trao tới tận tay những người đang bị xương khớp, như một món quà tri ân trong cuộc đời.
  • Không những chữa trị cho người ở trong nước, vào tháng 5/2016, thầy Điều đã được mời sang khám chữa bệnh từ thiện tại 2 thành phố lớn của Nga , đó là thành phố Matxcova và Leningrad.
Viên xương khớp Xuân Điều

Viên xương khớp Xuân Điều

                   Triệu chứng của bệnh đau xương khớp

Thành phần 100% từ các thảo dược quý tự nhiên như tỳ giải, cốt khí, tắc kè đá… Sản phẩm được bào chế dựa trên công thức gia truyền 6 đời, trải qua hơn 200 năm lịch sử của gia tộc lương y Vũ Xuân Điều. Đây là sản phẩm tâm huyết của lương y Vũ Xuân Điều trong 40 năm kinh nghiệm, đã và đang được bệnh nhân trên cả nước tin dùng.

Bài thuốc Đông y “ viên khớp Xuân Điều” thuốc đông y xưa nay vẫn được coi là thần dược chữa bách bệnh, nhất là những bệnh về xương khớp. Lương y Vũ Xuân Điều đã biết tận dụng điều đó, ông đã tận dụng các vị thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên, các loại thảo mộc vô cùng quý hiếm, tất cả đều là những dược liệu lành tính. Cụ thể một số loại như:

– Tỳ  giải (10g): Tác dụng trừ thấp nhiệt, trị phong thấp, giảm đau, giải độc, lợi tiểu

– Cốt khí (5g): Tác dụng hoạt huyết thông kinh, chỉ thống, trừ phong thấp, thanh thấp nhiệt, tiêu viêm, sát khuẩn.

– Tắc kè đá (15g): Tác dụng bổ thận, giảm đau, an thần, chữa đau xương, đau lưng, đau mình mẩy, bong gân, mỏi gối, dập xương, loãng xương.

Với tất cả các nguyên liệu trên, kết hợp lại với nhau tạo nên một bài thuốc quý chữa khỏi được chứng bệnh đau xương khớp. Giờ đây nhắc tới tên của lương y Vũ Xuân Điều thì những người đã mắc bệnh xương khớp không ai là không biết, sử dụng khỏi và khôn g tái phát lại.

Tác dụng của viên khớp Xuân Điều:

Không giống như các loại thuốc Tây y, sử dụng hiệu quả đem lại là giảm đau nhanh tuy nhiên chữa bệnh không dứt điểm, mà không phải ai cũng có cơ địa phù hợp với thuốc. Sử dụng lâu dài có thể mang tới những tác dụng phụ không mong muốn, giá thành thuốc rất đắt nhiều người không có khả năng mua.

Viên xương khớp Xuân Điều

Viên xương khớp Xuân Điều

Vì có nguồn gốc từ thiên nhiên nên tác dụng không thể nhanh chóng băng tây y, bạn sử dụng cần kiên trì, mỗi người có một cơ địa, một tình trạng bệnh nặng nhẹ khác nhau nên thời gian khỏi bệnh của mỗi người nhanh chóng khác nhau.. Làm gì cũng phải kiên trì, sử dụng thuốc cũng vậy không nên vội vàng,vồ vập, như vậy chỉ có hỏng. Tất cả các bệnh nhân sử dụng thuốc Viêm khớp Xuân Điều đều có phản ảnh lại rất tốt. Hoàn toàn khỏi bệnh và không bị tái phát lại. Vậy nên bạn hãy cứ yên tâm về sản phẩm trị xương khớp của lương y Vũ Xuân Điều nhé.

Nhưng khi bạn sử dụng thuốc viên khớp Xuân Điều có nguồn gốc Đông y lại khác, thuốc lành tính, không có hiệu quả nhanh như Tây y nhưng sử dụng thuốc khỏi là không bị tại phát lại, sử dụng thuốc bạn sẽ có thể có được cảm giác thoải mái, khí huyết lưu thông. Làm giảm các triệu chứng viêm khớp cấp và mãn tính, thoái hóa đốt sống, gai cột sống, đau xương khớp, giúp xương khớp chắc khỏe, làm chậm quá trình thoái hóa khớp.

 

Hiện nay lương y Vũ Xuân Điều đang công tác và cố vấn cho thương hiệu Đông Y Hoa Bảo

Các bạn hãy để lại mọi thắc mắc phía bên trái cho chúng tôi! Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho các bạn!

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài thuốc dân gian