DMCA.com Protection Status

Thầy Điều với bài thuốc 4 đời chữa xương khớp

Thầy Điều với bài thuốc 4 đời chữa xương khớp

Thầy Điều sinh ra trong gia đình có truyền thống 4 đời làm thuốc, thụ hưởng và tiếp quản nhiều bài thuốc tinh hoa của gia tộc. Ngay từ nhỏ, Thầy Điều đã được chỉ dạy và thấm nhuần đạo lý của ngành y, nắm giữ các kiến thức uyên thâm về lý thuyết của thuốc dân tộc, trị bệnh phải trị từ gốc bệnh, và được truyền thụ những bài thuốc quý, bí truyền của gia tộc họ Vũ. Lớn lên, theo năm tháng cùng với những kiến thức được học, tích lũy được từ sách vở thực tiễn, Thầy Điều đã trở thành một lương y giỏi, có tâm, được nhiều người bệnh trên khắp cả nước biết tới và yêu mến.

Lương y Vũ Xuân Điều - Bằng khen y đức

Lương y Vũ Xuân Điều – Bằng khen y đức

 

Trải qua hàng trăm năm công thức và thành phần của Viên Khớp Xuân Điều được gia tộc họ Vũ truyền từ đời này qua đời khác, và bí truyền, lắng đọng những tinh hoa của dòng họ và dân tộc dành cho những người trong gia đình nội tộc, cùng làng, xã trong vùng với từng người bị xương khớp sử dụng.

Những trăn trở của người bệnh từ khắp mọi vùng miền gửi về, với tâm sáng của một người thầy. Thầy Điều một lần nữa quyết tâm nhiều hơn, rằng mang sản phẩm Viên Xương Khớp Xuân Điều trao tới tận tay những người đang bị xương khớp, như một món quà tri ân trong cuộc đời.

Không những chữa trị cho người ở trong nước, vào tháng 5/2016, thầy Điều đã được mời sang khám chữa bệnh từ thiện tại 2 thành phố lớn của Nga , đó là thành phố Matxcova và Leningrad.

Các bạn hãy để lại mọi thắc mắc phía bên trái cho chúng tôi! Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho các bạn!

Hãy cùng nghe chia sẻ của lương y Vũ Xuân Điều vềsự nghiệp tâm huyết của mình:

12 thoughts on “Thầy Điều với bài thuốc 4 đời chữa xương khớp”

 1. Hào nói:

  Mẹ em năm nay ngoài 50 tuổi. Nhưng cứ thời tiết thay đổi là em thấy mẹ em bi đau khớp gối. Và mẹ em cứ ra tiệm thuốc mua thuốc giảm đau uống. Em nghĩ uống thuốc giảm đau nhiều không tốt, Bác sĩ hiện đang ở đia chỉ nào để e đưa mẹ e tới khá ạ?

  1. Minh Lan nói:

   mẹ bạn bị đau khớp gối khi thay đổi thời tiết là phần lớn do thoái hóa khớp. Không nên lạm dụng thuốc giảm đau và các loại thuốc trôi nổi tràn lan trên thị trường đâu, ảnh hưởng sức khỏe lắm. bạn có thể đưa mẹ đến địa chỉ số 91, ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu Giay, Hà Nội, hoặc bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại địa chỉ : http://www.vienkhopxuandieu.com chỗ mình nhiều người chữa ở đây lắm

 2. Thoan nói:

  Bác sĩ ơi thuốc viên khớp Xuân Điều là dạng viên uống phải không bác sĩ

  1. Hà Linh nói:

   Đúng rồi bạn à, Viên xương khớp Xuân Điều đã được hoàn tán thành dạng viên bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại: http://www.vienkhopxuandieu.com

 3. Hoàng Thế Việt nói:

  Chào bác sĩ cháu bị trật khớp ngón tay giữa đốt giữa 13 năm nay rồi hiện giờ ngón tay đó của cháu vẫn hoạt động bình thường nhưng có điều hoạt động nhiều hay cầm vật gì nhiều nó thường ê ẩm tay mỏi tay cả hơi đau.giơ chỗ khớp đó của cháu nó hơi lệch và to hơn lúc chưa bị chệch. Bác sĩ ơi cháu có thể sử dụng thuốc Khớp Xuân Điều được không ạ?

 4. Phan Văn Thành nói:

  tôi bị thoát vị đĩa đệm 20 năm nay rồi. uống rất nhiều thuốc mà không khỏi. ai biết ở đâu chữa khỏi bảo tôi nhé

  1. Trần Hùng nói:

   bác thử đến chữa chỗ thầy Điều xem, ngày trước tôi bị thoát vị cũng gần 20 năm mà chữa chỗ thầy khỏi đấy, tính đến giờ là khỏi được 3 năm rồi, chưa thấy đau lại lần nào cả

   1. Vũ Thu Lệ nói:

    bác Trần Hùng ơi, bác cho em xin địa chỉ hay số điện thoại chỗ thầy Điều được không? sang tuần em đến xem sao

    1. Trần Hùng nói:

     thầy Điều đang có văn phòng đại diện ở số 91, ngõ 381 đường nguyễn khang, cầu giấy hà nội nhé

 5. Phạm Khiêm nói:

  tôi bị thoái hóa khớp gối hơn 5 năm rồi thì có chữa khỏi hẳn được không ạ?

 6. Phạm Khiêm nói:

  bác Trần Hùng ơi bác có số điện thoại chỗ thầy Điều không cho tôi với

  1. Lê Thu Thủy nói:

   số hotline nhà thuốc chỗ thầy Điều đây ạ 0916309186 – 0968052537

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài thuốc dân gian