DMCA.com Protection Status

Nếu bạn bị viêm xoang mũi dị ứng hãy tham khảo bài viết sau

Viêm mũi xoang dị ứng có tỉ lệ người mắc cao nhất trong các bệnh về xoang, bệnh tuy không nguy hiểm nhưng nếu không có cách điều trị kịp thời sẽ gây những biến chứng nguy hiểm. Vậy viêm mũi xoang dị ứng là do đâu cách chữa trị bệnh như thế nào. Cùng tìm hiểu cách chữa bệnh hiệu quả qua bài viết sau.

Bài thuốc bạn chưa biết :

 HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ MẤT NGỦ HIỆU QUẢ – ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY

 8 DẤU HIỆU CỦA BỆNH ĐAU DẠ DÀY VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ VỚI BÀI THUỐC TỪ THIÊN NHIÊN

 BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH CHỮA VIÊM XOANG AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ CHƯA

 HOẠT HUYẾT XUÂN ĐIỀU CÓ TÁC DỤNG GÌ ,MUA Ở ĐÂU ,GIÁ BAO NHIÊU

 Viên Xương Khớp Xuân Điều Giá Bao Nhiêu ,Tác Dụng Thế Nào,Mua Ở Đâu,

Hiệu Quả Ra Sao

VIêm xoang mũi dị ứng

VIêm xoang mũi dị ứng

`1. Viêm xoang mũi dị ứng là bệnh gì?

Viêm mũi xoang dị ứng là phản ứng quá mẫn cảm của niêm dịch mũi xảy ra khi có kích thích của các độc tố hoặc vật chất lạ qua trung gian là kháng thể IgE. Các độc tố hoặc những vật chất lạ gây nên phản ứng dị ứng được gọi là những dị nguyên chúng vốn có trong môi trường tự nhiên như bụi khói, lông vũ, phấn hóa, hóa chất, thực phẩm và đặc biệt phổ biến là dị ứng với sự thay đổi của thời tiết khi giao mùa. Vật chất lạ này còn có thể nẩy sinh tại chỗ do quá trình viêm sinh ra như mủ, dịch tiết, vi khuẩn.

Tìm hiểu chung về xoang mũi dị ứng

Tìm hiểu chung về xoang mũi dị ứng

Những yếu tố kích thích dị ứng tái diễn bệnh lý sẽ trở nên nặng dần và kèm theo sự bội nhiễm vi khuẩn. Mủ và vi khuẩn trở nên một yếu tố mới tại chỗ gây kích thích dị ứng gọi là dị nguyên tại chỗ.
Thêm vào đó, những dị hình cấu trúc bên trong hốc mũi như gai vách ngăn, quá phát các cuốn mũi, dầy vẹo vách ngăn, bóng sàng, mỏm móc là những yếu tố thuận lợi làm cho khoảng không trong hốc mũi bị thu hep và vì vậy sự thông khí càng trở nên nặng hơn khi xảy ra cơn dị ứng.

Viêm mũi xoang dị ứng là bệnh phổ biến, hay tái phát và nặng lên trong điều kiện thời tiết khô lạnh. Khi không được phát hiện và điều trị đúng cách và kịp thời, bệnh có thể dẫn đến nhiều biến chứng, gây tác động xấu tới sức khỏe.

2. Nguyên nhân chính gây viêm mũi xoang dị ứng

Viêm mũi xoang dị ứng là tình trạng viêm niêm mạc mũi do các tác nhân dị ứng gây ra. Vì viêm nên lớp niêm mạc này trở nên nhạy cảm bất thường và có thể bị kích ứng bởi các yếu tố dễ gây dị ứng như khói bụi, khói thuốc lá, không khí lạnh, phấn hoa, nấm mốc, hóa chất, lông thú nuôi, các loại thực phẩm gây dị ứng như hải sản hoặc có tính kích thích như ớt, hạt tiêu.

Nguyên nhân gây xoang mũi dị ứng

Nguyên nhân gây xoang mũi dị ứng

3. Những triệu chứng của viêm xoang mũi dị ứng

Triệu chứng của viêm mũi xoang dị ứng thường xuất hiện ngay sau khi tiếp xúc với chất gây dị ứng với các biểu hiện như hắt hơi liên tục nhiều lần, kéo dài nhiều phút và thường xuyên tái phát trong đợt dị ứng.

Viêm mũi xoang khi mắc bệnh thường biểu hiện ngứa mũi, có khi ngứa cả vùng mắt và họng hoặc cả vùng da ống tai ngoài, vùng cổ, cùng với chảy nước mũi trong và thường đi kèm với hắt hơi hoặc sau hắt hơi, tắc ngạt mũi do chảy nhiều nước mũi. Viêm mũi xoang gây phù nề của niêm mạc làm cho ngạt mũi, trường hợp nặng làm cả hai bên mũi ngạt hoàn toàn khiến người bệnh phải thở bằng miệng.

Triệu chứng xoang mũi dị ứng

Triệu chứng xoang mũi dị ứng

Ngoài  các triệu chứng trên, người bệnh thường có cảm giác nặng vùng xoang quanh mũi, sưng quầng mí mắt dưới, đau mặt, nhức đầu, có cảm giác mệt mỏi.

4. Các cách điều trị viêm mũi xoang dị ứng

1. Điều trị phương pháp Tây y

Thuốc kháng sinh: Corticoid chống viêm và thuốc kháng histamine tổng hợp để chống viêm dị ứng và làm cho niêm mạc mũi giảm phù nề, tiết dịch. Các loại thuốc kháng sinh đặc trị chống nấm cho những bệnh nhân thử nghiệm vi sinh có nấm dương tính.
Loại bỏ mủ ứ đọng trong xoang : bằng cách hút rửa hệ thống mũi xoang sử dụng Natri Clorid 0,9%, cùng dung dịch kháng sinh và Hydrocortison nhỏ mũi và khí dung mũi. Vì niêm mạc xoang dị ứng rất dầy, nên sẽ còn tiếp tục tiết dịch nhầy sau khi đã hết mủ. Do đó lượng dịch nhày đặc không tự dẫn lưu được ra ngoài nên việc hút rửa vẫn cần tiếp tục cho đến lúc mũi xoang thông khí và niêm mạc trong xoang trở lại độ dầy bình thường.

Phẫu thuật trị viêm xoang mũi dị ứng

Phẫu thuật trị viêm xoang mũi dị ứng

– Phẫu thuật FESS:  khi có tình trạng bất thường của giải phẫu hốc mũi và đặc biệt là vùng phức hợp các lỗ thông xoang. Tắc nghẽn đường dẫn lưu của các xoang cần đưa ra chỉ định điều trị phẫu thuật nội soi chức năng phối hợp để loại bỏ những nút bít tắc, lấy mủ viêm và nấm ra khỏi xoang tạo sự thông khí của mũi xoang. Sau mổ cần chăm sóc với một quy trình hút rửa mũi xoang.

2. Điều trị dị ứng miễn dịch

Những bệnh nhân dị ứng toàn thân nặng có thể đến các trung tâm dị ứng miễn dịch để điều trị tiếp tục. Người bệnh sẽ được thử những nghiệm ứng da để tìm ra các loại vật chất gây dị ứng. Dựa trên kết quả thử nghiệm, người bệnh sẽ được chỉ định điều trị một chương trình dài hạn bằng phương pháp giải mẫn cảm đó là đưa vào cơ thể những liều nhỏ những tác nhân gây dị ứng để trong cơ thể người bệnh sẽ sinh ra kháng thể chống bệnh. Tuy nhiên,  quá trình điều trị này cần tốn nhiều thời gian.

3. Điều trị  viêm xoang mũi dị ứng bằng tỏi

Trị viêm xoang mũi dị ứng bằng tỏi

Trị viêm xoang mũi dị ứng bằng tỏi

Tỏi là loại gia vị quen thuộc, luôn có trong gian bếp của người Việt. Tỏi không chỉ là loại gia vị giúp cho các món ăn thơm ngon hơn mà tỏi còn có tác dụng phòng và chữa bệnh nhờ công dụng chống viêm, kháng khuẩn, tăng cường khả năng miễn dịch. Trong tỏi có chất Allicin là một hoạt chất kháng sinh rất mạnh giúp kháng viêm, kháng khuẩn rất hiệu quả và rất tốt cho bệnh viêm xoang. Thêm tỏi vào những món ăn hàng ngày không chỉ giúp cho món ăn thêm thơm ngon hơn mà còn làm giảm các triệu chứng của bệnh viêm xoang và phòng bệnh cảm cúm, khó tiêu.

Để việc điều trị viêm xoang mũi dị ứng có hiệu quả bạn nên dùng Vương Ngọc Xoang sản phẩm được người người tin dùng trong chữa bệnh viêm xoang.

Nếu bạn gặp vấn đề về  Viêm Xoang, Viêm Mũi  hãy để lại số điện thoại bên trái của trang các chuyên gia sẽ gọi lại ngay để tư vấn các vấn đề vềViêm Xoang, Viêm Mũi cũng như là các bệnh khác cho bạn miễn phí

VƯƠNG NGỌC XOANG – SẢN PHẨM BÀO CHẾ DỰA TRÊN CÔNG THỨC BÍ TRUYỀN HƠN 200 NĂM CỦA GIA TỘC HỌ VŨ

Vương Ngọc Xoang giúp hỗ trợ và điều trị viêm xoang

Vương Ngọc Xoang giúp hỗ trợ và điều trị viêm xoang

Lương y: Vũ Xuân Điều ( thầy Điều )

Thầy Điều sinh ra trong gia đình truyền thống 6 đời làm thuốc và trở thành lương y giỏi, có tâm. Thầy đã giúp cho nhiều bệnh nhân trên toàn quốc đẩy lùi bệnh viêm xoang – mũi. Các danh hiệu danh giá của thầy Điều được Nhà Nước và xã hội công nhận:

Với sản phẩm hỗ trợ đẩy lùi bệnh viêm xoang ” Vương Ngọc Xoang ” của thầy Điều, đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc.
Không chỉ thăm khám trong nước, thầy Điều đã được mời sang khám bệnh từ thiện từ 2 thành phố lớn của Nga.

Vương Ngọc Xoang như một món quà tri ân trong cuộc đời Thầy Điều muốn trao tới tận tay những người bệnh.

 LỰA CHỌN VƯƠNG NGỌC XOANG BẠN SẼ HOÀN TOÀN AN TÂM BỞI

 • Sản phẩm được kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.
 • Quy trình, dây chuyền bào chế sản xuất đạt chuẩn, đảm bảo vệ sinh.

CƠ CHẾ ĐIỀU TRỊ CỦA THẢO DƯỢC QUÝ HIẾM VÀO GỐC BỆNH

 1. Giảm dị ứng, chống viêm, giảm đau cho các khu vực xoang, đầu và mặt.
 2. Giảm các triệu chứng của bệnh: Tắc mũi, chảy nước mũi, đào thải nhanh dịch huyết ứ đọng trong khoang mũi.
 3. Làm lành và khôi phục lại cơ chế sinh học tự nhiên của niêm mạc mũi.
 4. Ngăn ngừa các biến chứng của viêm mũi dị ứng, viêm xoang mạn tính
 5. Bồi bổ can thận, tăng sức đề kháng cơ thể.
*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa từng người*

 VƯƠNG NGỌC XOANG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VIÊM XOANG NHƯ THẾ NÀO?

 
 • Hỗ trợ đẩy lùi các tình trạng viêm xoang, viêm mũi lâu năm, dai dẳng.
 • Giúp giải độc, mát gan, thanh nhiệt, bổ huyết, tiêu viêm, tiêu sưng.
 • Ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm xoang, viêm mũi.
 • Thảo dược bí truyền được bào chế theo công thức gia truyền.
 • Giúp xoang mũi thông thoáng, dễ chịu.

 CÔNG DỤNG NỔI BẬT CỦA VƯƠNG NGỌC XOANG

ticxanh Đào thải nhanh dịch mủ

ticxanh Tiêu viêm, thông mũi

ticxanh Diệt khuẩn, diệt nấm

ticxanh Kích thích niêm mạc tăng xuất tiết

ticxanh Làm nhanh và khôi phục lại cơ chế sinh học tự nhiên của niêm mạc mũi

5 KHỎI VIÊM XOANG CHỈ CÓ VƯƠNG NGỌC XOANG

tichvang Chữa viêm xoang lâu năm, dai dẳng

tichvang Viêm xoang mãn tính thể nặng, viêm xoang tái phát

tichvang Ngạt mũi, ngứa mũi, nhức mũi, điếc mũi, chảy nước mũi, đau nhức đầu

tichvang Không độc hại cho  mọi lứa tuổi.

tichvang Không chất kích thích, gây nghiện

SAU KHI SỬ DỤNG VƯƠNG NGỌC XOANG

ticxanh Không còn tình trạng nước mũi xanh, vàng, hôi

ticxanh Không còn tình trạng nghẹt mũi 1 bên, 2 bên như trước

ticxanh Mũi của bạn dần cảm nhận được mùi nếu viêm xoang mãn tính gây điếc mũi

ticxanh Hết mệt mỏi buồn ngủ, bạn sẽ tập trung làm việc hơn

ticxanh Tình trạng đau nhức mắt, đau nửa đầu sẽ không còn

Nếu có thể thì quý khách hàng nên thường xuyên rửa mũi hằng ngày để tránh vi khuẩn tích tụ trong xoang mũi và cách rửa mũi đúng là như hình bên dưới, chúng ta xịt nước muối để cho nước muối chảy từ mũi này sang mũi kia.

Chúng tôi khuyên bạn nên rửa mũi trước khi sử dụng bộ sản phẩm VƯƠNG NGỌC XOANG . Để thuận tiện, bạn mua Chai nước muối sinh lý hoặc nước muối biển xisat ở hiệu thuốc nào cũng có . Hoặc bạn có thể tự pha nước muối ở nhà để vệ sinh.

Bài viết  xoang có tham khảo tư liệu từ một số nguồn tổng hợp

Ngoài sản phẩm Vương Ngọc Xoang Hỗ trợ và điều trị các bệnh về viêm mũi viêm xoang ra Đông Y Hoa Bảo còn có những sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác như :
 • Viên Khớp Xuân Điều hỗ trợ và điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp.
 • Dạ Dày Thanh Trúc giúp cân bằng lại chức năng vốn có lại dạ dày, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến dạ dày (bao tử ) tá tràng.
 • Hoạt Huyết Xuân Điều  hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tiền đình, mất ngủ, tuần hoàn não.

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài thuốc dân gian