DMCA.com Protection Status

Mua sản phẩm điều trị Dạ Dày Thanh Trúc ở đâu?

Dạ Dày Thanh Trúc là thảo dược được kết hợp từ các bài thuốc quý dân gian 100% từ thiên nhiên. Sản phẩm này đã được Bộ Y tế công nhận và hiện nay đã có hơn 6000 người sử dụng Dạ Dày Thanh Trúc hiệu quả. Thành phần hoàn toàn đến từ các thảo dược thiên nhiên, không pha lẫn tân dược nên tuyệt đối an toàn cho người bệnh. Nguồn nguyên liệu sạch được nhà thuốc đầu tư vùng trồng. Có thể hỗ trợ điều trị nhiều triệu trứng bệnh khác.

 Mua Dạ Dày Thanh Trúc ở đâu mới là chính hãng?

Hiện nay sản phẩm Dạ Dày Thanh Trúc đã được Bộ Y tế kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành trên toàn quốc và được phân phối độc quyền bởi Đông Y Hoa Bảo

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn và mua sản phẩm quý bạn đọc có thể tham khảo trực tiếp tại:

Website: www.vuxuandieu.com

XEM THÊM

Hiện  nay sản phẩm điều trị Dạ Dày Thanh Trúc được xem là thế mạnh hàng đầu của Đông Y Hoa Bảo, đây là kết quả nghiên cứu sau nhiều năm vất vả của lương y tại đây. Đông Y Hoa Bảo hiện đang là nơi duy nhất cung cấp sản phẩm Đông y điều trị Dạ Dày Thanh Trúc chính hãng. Dạ Dày Thanh Trúc  trong ngành Đông y, bài thuốc này được giới chuyên môn cũng như người bệnh đánh giá cao về công dụng điều trị các triệu chứng về dạ dày, ăn uông khó tiêu. Bên cạnh đó còn có rất nhiều người sử dụng và chữa dứt điểm các triệu trứng về dạ dày.

Dạ dày Thanh Trúc sản phẩm từ 100% bài thuốc quý thiên nhiên

Dạ dày Thanh Trúc sản phẩm từ 100% bài thuốc quý thiên nhiên

Với thành phần từ 100% là thảo dược tự nhiên. Bên cạnh việc hỗ trợ điều trị dứt điểm triệu chứng đau dạ dày, ăn uống khó tiêu,  Dạ Dày Thanh Trúc còn có thể hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác  vô cùng tuyệt vời.

 • Chống viêm trượt hang vị
 • Viêm xung huyết dạ dày “Bao tử’
 • Viêm loét dạ dày -tá tràng cấp và mãn tính
 • Chống chào ngược dạ dày
 • Ợ hơi ,ợ chua
 • Ăn uống khó tiêu
 • Giảm tiết và trung hòa axit dạ dày ” Bao tử”
 • Tái tạo niêm mạc dạ dày
 • Cân bằng lại chức năng vốn có lại dạ dày” Bao tử”.

Thành phần 100% tự nhiên của Dạ Dày Thanh Trúc:

 • Khôi nhung: Có tác dụng trung hòa, làm giảm tiết acid dịch vị, giúp làm se vết loát, làm lành dạ dày tá tràng, điều trị bệnh viêm dạ dày, ăn uống khó tiêu đặc biệt hiệu quả. Trong lá khôi nhung còn chứa Tanin có tác dung làm trung hòa axit trong dạ dày.
 • Ý dĩ: tăng cường chức năng miễn dịch, giảm đau, trấn tĩnh, trừ mủ; thường dùng chữa viêm đường tiêu hóa, tiêu chảy, viêm ruột thừa, viêm ruột mạn tính, bạch đới, khí hư, phù thũng, tê thấp, ung thư phổi và dạ dày,… Rễ có vị đắng, ngọt, tính hàn; có tác dụng thanh nhiệt, lợi thấp, kiện tỳ, sát trùng. Lá có tác dụng noãn vị và ích khí huyết.
 • Dạ dày nhím: cầm máu, giảm đau và giải độc. Đối với những bệnh nhân bị đau, viêm loét, xung huyết, hang vị… là điều không thể bàn cãi khi nó hoàn toàn có thể thay thế các loại thuốc để có thể điều trị được dứt điểm.
 • Chỉ thiên : Có tác dụng lương huyết, giải độc, khoan trung hạ khí, thanh nhiệt, lợi tiểu, tiêu nhũng.
 • Trần bì : có tác dụng ức chế sự sinh trưởng của tụ cầu khuẩn, trực khuẩn dung huyết, ái huyết, chống viêm chống loét. Tinh dầu Trần bì có tác dụng kích thích nhẹ đối với đường tiêu hóa, giúp cho ruột bài khí tích trệ ra ngoài dễ dàng, tăng tiết dịch vị, có lợi cho tiêu hóa, có tác dụng làm gĩan cơ trơn của dạ dày và ruột.
 • Bình lang: Hạ khí, hành thuỷ, tiêu hoá, sát trùng (phá tích). Giúp tiêu hoá, chữa viêm ruột, lỵ, ngực bụng chướng đau, thuỷ thũng, sốt rét, cước khí sưng đau,…

Ngoài sản phẩm Dạ Dày Thanh Trúc giúp hỗ trợ và điều trị các bệnh về Dạ Dày ra Đông Y Hoa Bảo còn có các sản phẩm khác như :

 

 

2 thoughts on “Mua sản phẩm điều trị Dạ Dày Thanh Trúc ở đâu?”

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài thuốc dân gian