DMCA.com Protection Status

Lương y chữa bệnh xương khớp Vũ Xuân Điều

Lương y Vũ Xuân Điều được sinh ra trong gia đình  làm nghề y với bề dày lịch sử hơn 200 năm, thuở ấu thơ ông đã quen với mùi thuốc. Ở tổ 5 phường Quang Vinh, TP Thái Nguyên, nhắc đến tên Lương Y Vũ Xuân Điều là không ai không biết, gia tộc của thầy vốn có truyền thống bốc thuốc chữa bệnh cứu người từ rất lâu đời. Là hậu người kế nghiệp thứ 6 trong gia tộc họ Vũ, Lương y Vũ Xuân Điều sớm đã được cha ông truyền thụ lại các kiến thức y học cổ truyền và những công thức bốc thuốc bí truyền của gia đình. Như một lẽ tự nhiên khiến thầy Điều có cái duyên gắn bó với nghề chẩn bệnh bốc thuốc cho đến tận bây giờ.

Nối tiếp cơ duyên với nghề thầy thuốc

Ngay từ nhỏ, Thầy Điều đã được sống trong cái nôi y học dân tộc, được chỉ dạy và thấm nhuần đạo lý của người thầy thuốc. Ngày ngày tiếp xúc với các bệnh nhân, Thầy đã sớm hiểu được sự khổ sở mà người bệnh phải chịu đựng mỗi ngày do cơn đau của bệnh tật hành hạ. Được mắt thấy, tai nghe sự kỳ diệu của những cây cỏ bình dị quanh vườn nhà trong việc chữa trị thương tật cho mọi người, Thầy đã quyết tâm đi theo con đường cao quý nhưng cũng đầy khó khăn đó là nghề thầy thuốc.

Với cái tâm nhân từ cộng thêm sự kế thừa các kiến thức uyên thâm về lý thuyết của thuốc dân tộc, về cơ sở lý luận trong điều trị bệnh theo Đông y của cha ông, và những bài thuốc quý của gia đình, kết hợp với những kiến thức học được từ thực tiễn, qua quá trình nghiên cứu chữa bệnh, thầy Điều đã trở thành một lương y giỏi chữa trị được nhiều chứng bệnh đặc biệt là căn bệnh xương khớp. Hàng ngàn bệnh nhân khắp nơi xa gần đã tìm đến và đã được thăm khám, chữa trị khỏi nhờ sản phẩm Viên Xương Khớp Xuân Điều do lương y bào chế.

Lương y chữa bệnh xương khớp Vũ Xuân Điều

Viên Xương Khớp Xuân Điều, khắc phục được các nhược điểm của đa số các sản phẩm điều trị xương khớp trên thị trường. Một sản phẩm 3 tác dụng GIẢM ĐAU – CHỐNG VIÊM – TÁI TẠO xương khớp mạnh mẽ, đảm bảo đạt hiệu quả tốt nhất giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe hoàn toàn và chống tái phát trở lại.

Với liệu trình xương khớp Viên Xương Khớp Xuân Điều này nhờ các thành phần dược liệu quý tự nhiên như tỳ giải, cốt khí, tắc kè đá…có tác dụng cung cấp dưỡng chất bổ sung dịch khớp, bôi trơn các sụn khớp, chống viêm, giảm đau nhức giúp các bệnh nhân đi lại vận động không còn khó khăn. Viên Xương Khớp Xuân Điều là sản phẩm hoàn toàn bào chế từ đông y nên sẽ không có bất cứ tác dụng phụ nào ảnh hưởng đến cơ thể người bệnh. Và hiệu quả hỗ trợ điều trị nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào cơ địa từng người.

Lương y Vũ Xuân Điều luôn luôn tâm niệm nghề thầy thuốc là nghề cao quý, người thầy thuốc không chỉ cần trau dồi rèn luyện để giỏi về chuyên môn mà còn cần phải có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao, luôn luôn cảm thông sâu sắc với nỗi đau của người bệnh. Ai đã học y, làm nghề y đức thì cũng chính là đi học suốt đời. Đến giờ ông vẫn còn đang học. Bởi mỗi bệnh nhân cũng chính là một môn học mới, phải hiểu thì mới trị tận gốc rễ được. Đó chính là cái khó nhất của nghề y đức, học cho tận đến lúc dừng nghề mới thôi.

Đến nay, Lương y Vũ Xuân Điều đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề chữa bệnh cứu người. Với thầy Điều: “niềm vui của bệnh nhân chính là niềm hạnh phúc của bản thân.”

Lương y Vũ Xuân Điều chia sẻ: “Đừng ngại người khác giỏi hơn, hãy giữ lấy cái tâm, cái đức sáng trong mà làm nghề. Hãy nghĩ cho bệnh nhân trước khi nghĩ cho chính mình. Làm nghề y đức là phải thế”. Bên cạnh sản phẩm Viên Xương Khớp Xuân Điều thì còn phải kể đến các sản phẩm hỗ trợ điều trị dạ dày, mất ngủ, viêm xoang cũng vô cùng hiệu quả của lương y do thương hiệu Đông Y Hoa Bảo phân phối độc quyền đó là: Hoạt Huyết Xuân Điều, Dạ dày Thanh Trúc, Vương Ngọc Xoang. Đây đều là những sản phẩm tâm huyết cả đời của thầy Điều, đã và đang góp phần điều trị hiệu quả cho hàng ngàn bệnh nhân khắp trong và ngoài nữa, và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh.

Hiện nay lương y Vũ Xuân Điều là cố vấn trực tiếp cho thương hiệu Đông y Hoa Bảo trong việc tư vấn và hỗ trợ điều trị cho hàng ngàn các bệnh nhân trên khắp mọi miền đất nước.

Quý bạn đọc có nhu cầu khám chữa, tư vấn về tình trạng sức khỏe vui lòng liên hệ HOTLINE: 0963 813 800 – 0976 355 638 – 0946 994 361  Hoặc để lại thông tin vào ô đăng ký tư vấn để được hỗ trợ .

Cảm ơn quý bạn đọc!

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài thuốc dân gian