DMCA.com Protection Status

Hít thở 60 giây mỗi ngày liệu có thể chữa mất ngủ?

Mất ngủ đang là tình trạng rất nhiều người gặp hiện nay, ngủ không sâu giấc, trằn trọc không ngủ được. Khi xuất hiện tình trạng này nhiều người thường sử dụng đến thuốc ngủ, nhưng việc sử dụng thuốc ngủ càng gây nguy hiểm cho cơ thể bạn. Chắc chắn rằng chẳng ai có thể tin được cách hít thở có thể giúp bạn đỡ mất ngủ, giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn, giúp chữa mất ngủ. Việc hít thở giúp cho hệ thông thần kinh bớt căng thẳng hơn.

Những người mất ngủ kinh niên đã áp dụng đủ các mẹo từ uống sữa ấm, tắm nước nóng, đếm cừu,chữa bằng gừng,… vẫn không thấy hiệu quả hãy thử áp dụng cách hít thở chữa mất ngủ. Phương pháp này được mô tả như một liệu pháp an thần giúp giảm căng thẳng cho hệ thần kinh và khiến ngay cả những người mất ngủ kinh niên cũng ngủ được chỉ trong vòng 1 phút.

Một số người còn uống nước gừng để chữa mất ngủ

Một số người còn uống nước gừng để chữa mất ngủ

Cách hít thở này cực kì đơn giản, không tốn thời gian, không yêu cầu dụng cụ gì và có thể thực hiện ở bất cứ đâu. Việc áp dụng cách hít thở chữa mất ngủ này 2 ngày/lần liên lục trong khoảng 8 tuần cho đến khi thuần thục phương pháp này. Cách chữa mất ngủ này được gọi lai kỹ thuật thở 4-7-8. Cách chữa mất ngủ này là một phương thuốc giảm căng thẳng tự nhiên cho hệ thần kinh mô phỏng phương pháp thở trong bộ môn thiên và yoga giúp cơ thể thư giãn.

Cách hít thở chữa mất ngủ được thực hiện như sau:

Cách chữa mất ngủ bằng thít thở

Cách chữa mất ngủ bằng thít thở

– Ngồi thẳng lưng, thở ra hoàn toàn bằng miệng sao cho tạo thành tiếng gió.

– Khép miệng lại và chuyển sang hít vào nhẹ nhàng bằng mũi theo nhịp từ 1 đến 4.

– Giữ hơi thở lại và đếm theo nhịp từ 1 đến 7.

– Thở ra hoàn toàn bằng miệng sao cho tạo thành tiếng gió và đếm nhẩm theo nhịp từ 1 đến 8.

Quá trình 4 bước trên là một lần thở của kỹ thuật thở 4-7-8. Sau khi thực hiện xong, tiếp tục lặp lại 4 bước trên 3 lần nữa cho tới khi thực hiện được 4 lần hít thở chữa mất ngủ như vậy.

Trong cách thở chữa mất ngủ này, cần lưu ý phải luôn thở ra thật mạnh qua miệng và hít vào nhẹ nhàng qua mũi. Đầu lưỡi luôn đặt ở một vị trí cố định (thường là ở chân răng hàm trên) trong suốt quá trình hít thở.

Tiến sĩ Weil cho biết, không quan trọng mỗi bước cần bao nhiêu thời gian. Điều cần lưu tâm nhất trong phương pháp này là tỷ lệ 4:7:8, thở ra hay nín thở.

Phần quan trọng nhất trong cách hít thở chữa mất ngủ ngày là giữ hơi thở trong vòng 8 giây. Bước giữ hơi thở này sẽ giúp giữ ô xy lại trong phổi để kích thích quá trình tuần hoàn máu đi khắp cơ thể. Sự gia tăng ô xy này sẽ giúp cơ thể thư giãn, quên đi sự căng thẳng để dễ dàng tiến vào giấc ngủ.

H tr điu tr bnh mt ngủ sáng sớm hiu qu nh sn phm Hot Huyết Xuân Điu

Hoạt Huyết Xuân Điều là sự kết hợp từ những loại dược liệu tự nhiên: Phong kỷ, phòng phong, ngưu tất, ích mẫu, đan sâm, thiên trúc hoàng, hồng hoa, bạch truật, hương phụ, tá dược vừa đủ

Hoạt Huyết Xuân Điều có tác dụng hỗ trợ điều trị mất ngủ  như thế nào?

                                    

Hoạt huyết Xuân Điều Giúp chữa bệnh mất ngut

Hoạt huyết Xuân Điều Giúp chữa bệnh mất ngủ

  • Hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ, khó ngủ, ng không sâu gic,mất ngủ sáng sớm
  • Giúp làm giảm căng thẳng mệt mỏi, giảm các triệu chứng rối loạn tiền đình: ù tai, chóng mặt, hoa mắt, đau đầu, huyết áp thấp.
  • Giúp an thần, bổ huyết, điều kinh

Đây là sản phẩm được bào chế theo công thức gia truyền hơn 200 năm của gia tộc họ Vũ, và là tâm huyết hơn 30 năm làm nghề của lương y Vũ Xuân Điều. Hiện tại sản phẩm Hoạt Huyết Xuân Điều được phân phối độc quyền bởi Đông Y Hoa Bảo.

Tùy từng cơ địa và tình trạng bệnh mà bệnh nhân sẽ được tư vấn sử dụng liệu trình phù hợp và hiệu quả nhất. Mọi thắc mắc bệnh nhân có thể tham khảo chi tiết và để lại thông tin tại www.vuxuandieu.com

One thought on “Hít thở 60 giây mỗi ngày liệu có thể chữa mất ngủ?”

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài thuốc dân gian