DMCA.com Protection Status

Địa chỉ khám chữa bệnh của lương y Vũ Xuân Điều ở đâu?

Địa chỉ khám chữa bệnh của lương y Vũ Xuân Điều ở đâu?

Gần 40 năm gắn bó với nghề bốc thuốc khám chữa bệnh gia truyền, Lương y Vũ Xuân Điều – người con của vùng đất Thái Nguyên đã không còn nhớ hết từng chăm sóc cho bao nhiêu bệnh nhân, mang lại sức khỏe cho bao người nữa.

Với thầy Điều, cống hiến vì nghề không phải là một điều gì đó cao siêu, mà bằng những hành động nhỏ mà thiết thực, đó là sự tận tâm hết lòng vì người bệnh, là niềm đam mê bảo tồn cây thuốc quý và ngày đêm nghiên cứu ra các liệu pháp y học tự nhiên để chữa trị hiệu quả nhất cho người bệnh.

Thông tin về lương y Vũ Xuân Điều

Thầy Điều sinh ra trong gia đình có truyền thống 6 đời làm thuốc cứu người. Ngay từ nhỏ, Thầy Điều đã được sống trong cái nôi y học dân tộc, được chỉ dạy và thấm nhuần đạo lý của người thầy thuốc. Ngày ngày tiếp xúc với các bệnh nhân, Thầy đã sớm hiểu được sự khổ sở mà người bệnh phải chịu đựng mỗi ngày do cơn đau của bệnh tật hành hạ. Được mắt thấy, tai nghe sự kỳ diệu của những cây cỏ bình dị quanh vườn nhà trong việc chữa trị thương tật cho mọi người, Thầy đã quyết tâm đi theo con đường cao quý nhưng cũng đầy khó khăn đó là nghề thầy thuốc.

btgt

Người lưu giữ nhiều bài thuốc quý

Thầy Điều vẫn luôn lưu giữ những cuốn sách ghi chép lại các công thức chữa bệnh từ nhiều đời nay của gia đình, nó vừa mang  giá trị tinh thần vừa là mang giá trị y học cao.

Dòng họ Vũ của Lương Y Vũ Xuân Điều có nghề thuốc gia truyền từ xa xưa có nhiều bài thuốc quý. Trong số những bài thuốc đó, nổi bật là các bài thoái hóa xương khớp, viêm đa khớp, thoát vị đĩa đệm, mất ngủ, dạ dày, viêm xoang…

Đa số bệnh nhân mắc bệnh sau khi đã điều trị bằng phương pháp Tây y, thì mới nhận ra rằng, cây cỏ mới thực sự cứu cánh cho họ, thế là người nọ mách người kia, người dân khắp cả nước lấy thuốc của Lương Y Vũ Xuân Điều dùng.

Đến nay, Lương Y Vũ Xuân Điều đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề khám chữa bệnh cứu người. Với thầy Điều: “niềm vui của bệnh nhân chính là niềm hạnh phúc của bản thân.”

Truyền nhân gia tộc họ Vũ, người tạo nên thương hiệu Đông Y Hoa Bảo

Các sản phẩm Đông Y Hoa Bảo hầu hết bào chế từ những cây thuốc này đều là cây cỏ tự nhiên, dễ tìm. Bằng những kiến thức, tìm hiểu về bệnh xương khớp cộng thêm những kinh nghiệm nhiều năm làm nghề, phát triển những tinh hoa từ các bài thuốc bí truyền của dòng họ truyền thụ lại qua các thế hệ, lương y Vũ Xuân Điều đã nghiên cứu thành công bài thuốc vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả, hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh mãn tính như viêm xoang, xương khớp, dạ dày, mất ngủ

Y học cổ truyền đang ngày càng được phát triển và nhận được sự tin tưởng từ bệnh nhân. Những bài thuốc Đông y hay của thầy Điều quả thực đã trở thành gia sản quý báu đối ngành y học cổ truyền nói riêng và đối với người bệnh nói chung. Trong lòng người Thái Nguyên, những bệnh nhân đã từng tìm đến, lương y Vũ Xuân Điều không chỉ là thầy thuốc mà còn là người tái sinh, người “mẹ hiền” chăm sóc họ tận tình khi đau ốm bệnh tật. Thầy Điều xứng đáng là một trong những tấm gương tiêu biểu trong việc giữ gìn giá trị tinh hoa cổ truyền dân tộc, xứng đáng với niềm tin, sự trân trọng của bệnh nhân gần xa dành cho.

Người ta thường nói: “Cứu một mạng người hơn xây bảy tòa tháp” có lẽ rất đúng cho trường hợp của lương y Vũ Xuân Điều. Thầy giúp đời, giúp người chỉ để làm tròn tâm nguyện của một người thầy thuốc.

Các sản phẩm mang thương hiệu Đông y Hoa Bảo chính là món quà vô giá mà Lương y Vũ Xuân Điều đã dành cả cuộc đời để nghiên cứu, bào chế mong muốn giúp cho mọi người lấy lại được sức khỏe, thay đổi được cuộc sống.

Địa chỉ khám chữa bệnh xương khớp của lương y Vũ Xuân Điều ở đâu?

Hiện nay lương y Vũ Xuân Điều là cố vấn trực tiếp cho thương hiệu Đông y Hoa Bảo trong việc tư vấn và hỗ trợ điều trị cho hàng ngàn các bệnh nhân trên khắp mọi miền đất nước.

Quý bạn đọc có nhu cầu khám chữa bệnh, tư vấn về tình trạng sức khỏe vui lòng liên hệ HOTLINE: 0963 813 800 – 0976 355 638 – 0946 994 361  Hoặc để lại thông tin vào ô đăng ký tư vấn để được hỗ trợ .

Cảm ơn quý bạn đọc!

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài thuốc dân gian