DMCA.com Protection Status

Chữa gai cột sống bằng rau ngải cứu có khỏi triệt để được không?

Chữa gai cột sống bằng rau ngải cứu có khỏi triệt để được không?

Gai cột sống là một bệnh rất nhiều người mắc phải, hầu những người từ độ tuổi 60 trở đi thường xuyên mắc phải tình trạng, thoái hóa hay gai cột sống. Do từ 60 tuổi trở đi các khớp và xương không còn được trơn chu nữa, lúc này xương khơp  trở nên khô cứng, đi lại vân động khó khăn là thời kì để các bệnh về xương khớp lên ngôi. Hiện nay trong dân gian có bí quyết chữa bệnh gai cột sống bằng ngải cứu là bài thuốc rất hiệu quả. Đặc biệt là bài thuốc chữa gai cột sống bằng rau ngải cứu được rất nhiều người áp dụng và hiệu quả rất tốt.

Chữa gai cột sống bằng rau ngải cứu

Chữa gai cột sống bằng rau ngải cứu

Tại sao ngải cứu chữa gai cột sống tốt?

  • Ngải cứu là một loại thảo dược có khả năng chữa trị rất nhiều loại bệnh, đặc biệt là bệnh gai cột sống và các bệnh về xương khớp.
  • Ngải cứu tiêu dùng để chế biến các món ăn hoặc được sao khô lên khiến thuốc hoặc dùng tươi. Cây ngải cứu có tất cả tác dụng đối với sức khỏe và chữa bệnh trong đó sở hữu điều trị bệnh gai cột sống phổ biến công dụng chữa bệnh của ngải cứu trong chậm tiến độ sở hữu chữa vôi hóa cột sống bằng ngải cứu,chữa đau tâm thần tọa, nhức buốt khớp xương, đau đầu hoa mắt, ngải cứu trong khoảng xưa được xem như bài thuốc hữu hiệu được phần nhiều người áp dụng .
Chữa gai cột sống bằng rau ngải cứu

Chữa gai cột sống bằng rau ngải cứu

  • Chữa gai cột sống bằng ngải cứu đã được vận dụng từ lâu đời. Cây ngải cứu có mùi thơm , vị hơi đắng có tác dụng rất tốt trong việc giảm nhanh những cơn đau nhức vì thế mà nó được xem là một loại cây đặc biệt và là vị thuốc có mặt hầu hết trong các bài thuốc dân gian chữa bệnh gai cột sống. Bạn có thể chế biến thành những bài thuốc để uống hoặc để đắp lên chỗ đau , với cách làm nào cũng sẽ cho bạn một kết quả đáng kinh ngạc

Cách sử dụng ngải cứu để chữa vôi gai cột sống.

Sinh tố ngải cứu:

Chữa gai cột sống bằng rau ngải cứu

Chữa gai cột sống bằng rau ngải cứu

  • Nguyên liêu : 400 gr lá lốt rửa sạch
  • Cách làm : Để thực hiện bài thuốc này bạn có thể lấy 400gr lá ngải cứu rửa sạch, để khô rồi đem cho vào máy xay, xay nhuyễn sau đó cho thêm khoảng 2 thìa mật ong vào trộn đều.
  • Thời gian điều trị : uống hỗn hợp mật ong và ngải cứu 2 lần/ ngày và sáng tối. Sử dụng đều đặn trong 10- 15 ngày bạn sẽ thấy bệnh gai cột sống không còn sưng và đau nhức nữa.

Ngải cứu dùng để đắp lên chỗ đau nhức

Chữa gai cột sống bằng rau ngải cứu

Chữa gai cột sống bằng rau ngải cứu

  • Nguyên liệu : 400 gr lá ngải cứu rửa sạch, 500ml dấm chua và một mảnh vải sạch mềm
  • Cách làm : Dùng 400gr lá lốt đã rửa sạch thái thành những khúc nhỏ như đốt tay sau đó đem giã nhỏ và cho vào miếng vải sạch đã chuẩn bị ở trên.
  • Tiếp theo cho dấm nuôi vào một các bát đun sôi và để nhỏ lửa, để chữa trị gai cột sống bằng ngải cứuthì trước khi đi ngủ bạn dùng mảnh vải đã bọc ngải cứu nhúng vào dấm nuôi đã được đun sôi rồi xoa dọc theo xương sống đặc biệt là chỗ đau nhức.
  • Thời gian thực hiện : Bạn xoa đều như vậy khoảng 15 phút , nên đun sôi liên tục nước dấm để có hiệu quả cao nhất. Thực hiện hằng ngày khoảng 1 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả đáng kinh ngạc.

Ngoài ra bạn nên sử dụng viên khớp Xuân Điều  để hỗ trợ và điều trị gai cột sống  hiệu quả

 

Viên khớp Xuân Điều

Viên khớp Xuân Điều

Viên khp Xuân Điu

Xem thêm các bài thuc hay khác tại đây

Chúc các bạn chữa bệnh thành công!

Hot line 0977831063

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài thuốc dân gian