DMCA.com Protection Status

CÁCH CHỮA BỆNH XƯƠNG KHỚP TỐT NHẤT

Bệnh xương khớp ngày nay vô cùng phổ biến và nó đã trở thành một căn bệnh quoái ác, nỗi lo của mọi người. Nhiều người khó khăn trong việc tìm được cách chữa bệnh, một cách chữa xương khớp hay nhất.Tuy nhiên để chữa được bệnh thì phải hiểu rõ được căn bệnh này, nguyên nhân và mức độ ảnh hưởng của nó tới sức khoẻ của mọi người.

Nguyên nhân của bệnh thì có rất nhiều, một số nguyên nhân chính có thể nhắc tới như :

  1. Di truyền Gen: có thể nói đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn tới bệnh xương khớp, vì nếu được sinh ra từ một gia đình có tiền sử về xương khớp thì khó có thể tránh khỏi mắc bệnh.

  2. Tuổi cao: khi có tuổi thì tất cả các bộ phận đều bị suy giảm, lớn tuổi các khớp xương, sụn bị giòn và rất dễ gãy mất đi miềng đệm nên những người có tuổi thì tỷ lệ mắc bệnh là rất cao.

  3. Thừa ký: những người có số lượng cân nặng quá cao so với quy định và chỉ số của cơ thể thì rất dễ mắc bệnh vì trọng lượng cơ thể thừa nên áp lực khá lớn lên các khớp xương của cơ thể.

  4. Hoạt động quá sức: công việc làm hằng ngày quá sức với cơ thể, kéo trong khoảng thời gian dài, khiến cho các khớp xuong bị tác động, nhất là các khớp ở cổ tay và cổ chân.

  5. Chơi thể thao : chơi thể thao nhất là các bộ môn có sự áp lực mạnh như môn bóng đá tác dụng tới chân, tennis tác động tới tay, nói chung chơi thể thao àm trước khi chơi không khởi động trước thì xương sẽ bị tổn thương rất nhiều.

  6. Sinh hoạt, ăn uống: ăn uống không đủ chất, không cung cấp cho cơ thể được lượng canxi cần thiết thì xương không đủ chất dinh dưỡng rât nhanh bị lão hoá. Còn ngủ nghỉ không đúng giờ, không đủ giấc cũng là nguyên nhân.

  7. Căng thẳng, tress: công việc quá bận rộn, phải suy nghĩ nhiều stress làm mất cân bằng hormone trong cơ thể gây ra khả năng miễn dịch với vi khuẩn có hại, làm tăng nguy cơ làm tăng bị bệnh xương khớp.

  8. Do viêm nhiễm: cũng có một vài trường hợp bị bệnh do viêm nhiễm các loại vi khuẩn, nhiễm trùng từ các bộ phận khác của cơ thể.

Với bệnh xương khớp nhiều người vô cùng lo lắng, luôn tìm cách chữa bệnh xương khớp một cách nhanh chóng để có thể thoát khỏi nỗi đau ê ẩm của xương.

Một số cách chữa bệnh xương có thể nhắc tới như:

+ Sử dụng thuốc tây y:  Tây y từ trước tới nay luôn được nhắc tới là loại thuốc có tác dụng nhanh chóng với tất cả các loại bệnh, với bệnh xương khớp cũng vậy, tác dụng của thuốc đối với bệnh rất nhanh, có hiệu quả tức thì nhưng để khỏi hẳn thì đó là điều không thể, nỗi đau sẽ giảm nhưng sử dụng lâu thì sẽ nhờn thuốc và nhiều trường hợp dẫn tới đau xương nặng hơn, gây ra nhiều tác dụng phụ. Mà điều quan trọng nhất là không phải ai cùng có điều kiện để sử dụng thuốc trong thời gian dài, vì giá thành của thuốc rất đắt.

+ Sử dụng các bài thuốc truyền miệng từ dân gian: có thể dùng lá lốt, tỏi, gừng… ngâm,xoa bóp, chườm. Tuy nhiên không phải ai cũng ưa và đem lại hiệu quả tốt, đặc biệt khi sử dụng những phương pháp này hiệu quả đem lại vô cùng chậm, ít nhất là nửa năm mà phải kiên trì thì mới có thể thoát khỏi nỗi đau xương khớp.

Ngoài hai phương pháp trên còn một phương pháp khác để chữa bệnh xương khớp đó chính là sử dụng thuốc Đông y. Thuốc đông y trước nay vẫn được mọi người đánh giá cao vì chất lượng của nó. Hoàn toàn nguyên liệu làm nên thuốc Đông y đều lấy từ tự nhiên nên không gây ra dị ứng hay tác dụng phụ.

Nói chung sử dụng phương pháp nào thì cũng có  tác dụng tuy nhiên thời gian chữa trị là bao lâu, có hiệu quá mãi hay không, hay chỉ giảm đau tưc thì.

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một sản phẩm tới từ đông y, luôn được  những bệnh nhân bị bệnh xương khớp đánh giá cao đó chính là sản phẩm có tên “ Viên Khớp Xuân Điều” do chính lương y Vũ Xuân Điều nghiên cứu.

Nói “ Viên Khớp Xuân Điều” là một sản phẩm trị xương khớp tốt là có chứng cứ, tất cả đã được các bệnh nhân từng mắc xương khớp đánh giá, đây chính là thuốc đông y, được là từ các nguyên liệu tới từ thiên nhiên.

Nguyên liệu để chế ra sản phẩm thuốc Viêm khớp Xuân Điều

                                            Nguyên liệu để chế ra sản phẩm thuốc Viêm khớp Xuân Điều

Tác dụng của thuốc:

+ Giảm đau nhức ở tất cả các khớp xương  đối với tất cả các trường hợp cấp tính và mãn tính.

+ Tái tạo các khớp xương đã bị lão hoá.

+ Tăng cường sự tái tạo các khớp, nuôi dưỡng cho các khớp xương, sụn. Tạo chất nhờn ở các khớp xương giúp phục hồi, giúp xương khớp dẻo dai, tăng xường sự liên kết với các cơ.

+ Chữa trị các bệnh viêm xương khớp như viêm khớp dạng thấp, viêm khớp…

Tuy nhiên khi sử dụng “Viên Khớp Xuân Điều”  mỗi người sẽ có hiệu quả nhanh chậm khác nhau, vì nó còn phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh của từng người. Nếu đọc kỹ hướng dẫn và sử dụng đúng, đủ theo hướng dẫn của nhà thuốc thì đảm bảo bệnh của bạn sẽ khỏi, không tái phát trở lại, hầu hết các bệnh nhân đã từng điều trị bằng Viên Xương Khớp Xuân Điều đều mang lại kết quả rất tốt.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài thuốc dân gian